Các vấn đề cần quan tâm khi bạn muốn mua căn hộ Aio CityVới một dự án căn hộ mới ra đời thì điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là về chủ đầu tư có uy tín hay không, vị trí ra sao, kết nối hạ tầng như thế nào cùng những tiện ích nội khu ngoại khu ra sao,… và nhiều vấn đề xoay quanh một dự án căn hộ mới. Bài viết hôm nay Aioland chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số vấn đề xoay quanh dự án căn hộ Aio City. Chi tiết thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi ngay trong nội dung bài viết sau nhé.

Các vấn đề cần quan tâm khi bạn muốn mua căn hộ Aio City

Để đánh giá một căn hộ có đáng mua hang không thì bạn cần phải chú ý qua những vấn đề sau:

– Vị trí dự án ra sao ? mạng lưới giao thông có thuận lợi ?

– Chủ đầu tư dự án Aio City là ai ? Có uy tín hay không ?

– Giá thành chung của dự án như thế nào ? chính sách bán hàng ra sao ?

– Kết nối hạ tầng như thế nào ?

– Và cuối cùng, những tiện ích nội khu, ngoại khu từ dự án.

Phần tiếp theo đây sẽ đi sâu vào tìm hiểu các vấn đề trên.

Tìm hiểu các vấn đề xoay quanh dự án căn hộ Aio City

– Thứ nhất, về vị trí dự án: dự án nằm tọa lạc trên đường Tên Lửa thuộc quận Bình Tân. Đường Tên Lửa là được coi là một đường huyết mạch đi từ các tỉnh miền Tây đến các quân trung tâm thành phố. Aio City còn chiếm ưu thế khi nằm trong khu Tên Lửa, một nơi hình thành cộng đồng dân cư cao cấp, sầm suất tập trung nhiều tiện ích hiện đại bật nhất thành phố. Về mạng lưới giao thông ở đây thì vô cùng tiện lợi, bạn có thể hoàn toàn di chuyển đến các quận trung tâm thành phố chỉ với 30 phút đi bộ, dễ dàng di chuyển đến các tỉnh miền Tây.

– Thứ hai, về chủ đầu tư: dự án được đầu tư với tập đoàn Hoa Lâm, một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Đây là một nhà đầu tư có nhiều dự án lớn ở thành phố như Kingdom 101,… Hoa Lâm là một chủ đầu tư uy tín nên bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng công trình cũng như giá cả của dự án.

– Thứ ba, về giá bán: dự án có mức giá vô cùng cạnh tranh, đáp ứng được phần lớn nhu cầu về nhà ở tại quận Bình Tân, đặc biệt là các dân nhập cư từ khu vực miền Tây. Ngoài ra để giảm áp lực tài chính cho người mua, chủ đầu tư đã liên kết với nhiều ngân hàng để hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua căn hộ.

– Thứ tư, kết nối hạ tầng tại dự án Aio City: dự án nằm liền kề đại siêu thị Aeon Mall Bình Tân nằm theo trục di chuyển của tuyến Metro số 3A (nối từ ga Bến Thành qua Phạm Ngũ Lão – ngã 6 Cộng Hòa – Hùng Vương – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – Depot Tân Kiên – Ga Tân Kiên). Đây được coi là một công trình cơ sở hạ tầng trọng điểm, nằm trong daqnh mục các dự án triển khai theo diện vay vón ODA của Nhật Bản. Dự án nằm ngay cửa ngõ thông thương giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Hiện tại hầu hết những công trình hạ tầng đối nội lẫn đối ngoại xung quanh khu căn hộ AIO CITY Bình Tân đều được nâng cấp và đưa vào sử dụng. Trong đó tuyến đường Kinh Dương Vương; Tên Lửa;… vừa hoàn thành dự án cải tạo hệ thống thoát nước và đưa vào sử dụng; đại lộ Võ Văn Kiệt (nối từ các quận phía Tây sang Đông Thành phố) và cao tốc TP HCM – Trung Lương được đưa vào khai thác. Tất cả giúp chi việc giao thương thuận tiện. Rút ngắn thời gian di chuyển đi từ TP HCM về các tỉnh miền Tây và ngược lại được rút ngắn đáng kể.

– Thứ năm, một số tiện ích nội khu, ngoại khu từ dự án căn hộ Aio City:

+ Tiện ích nội khu: tại dự án có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn như hồ bơi tràn bờ có tầm view đẹp, công viên xanh mát, khu BBC ngoài trời, nhiều shophouse tiện ích, công viên và khu vui chơi dành cho trẻ em, có quán cafe riêng, phòng spa, phòng gym riêng dành cho cư dân,… và nhiều tiện ích nội khu khác. Hệ thống bảo vệ tiên tiến, bảo vệ 24/24 đảm bảo không xảy ra tình trạng trộm cắp tại đây.

+ Cac tiện ích ngoại khu: xung quanh dự án đã có nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có như đại siêu thị Aeon Mall, công viên Phú Lâm, Big C, Co.op Mart, UBND Bình Tân, Bến xe Miền Tây,… và còn rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn khác.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên của Aioland chúng tôi. Mọi thông tin cần mua căn hộ tại Aio City hoặc muốn biết thêm về dự án này, các bạn có thể gọi qua hotline: 091 9988 183. Xin cảm ơn

0919988183